CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG LINH ĐAN
Support: 0907.383.357
google.comyoutube.comfacebook.com
logo
Bảng tiến độ thi công nhà phố

Sau đây là thông tin bảng tiến độ thi công nhà phố mà gia chủ nên tham khảo để có kế hoạch khảo sát thực tế, mời mọi người cùng theo dõi.

 

Để phục vụ cho việc lập kế hoạch thi công tốt hơn, bảng tiến độ thi công nhà phố đã được các công ty chuyên nghiệp soạn thảo ra và tuân theo đúng quy chuẩn của xây dựng. 

 

Bên cạnh đó, nó cũng giúp gia chủ dễ dàng hình dung ra các công đoạn việc làm, các hạng mục cần tiến hành cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Linh Dan Cons khám tìm hiểu chi tiết nhé.

 

- Xem thêm: Quy trình xây dựng nhà chi tiết nhất

Các hạng mục cần có trong bảng tiến độ thi công nhà phố

Bảng tiến độ này chi tiết hơn rất nhiều so với bản thiết kế, được trình bày tỉ mỉ từng hạng mục, diện tích và cả các vật liệu cần thiết. Sau đây là những thông tin có trong bảng tiến độ:

 

+ Tên công trình hay dự án thi công, bao gồm cả địa điểm và các thông tin thiết yếu của gia chủ.

+ Thông tin khái quát về công trình nhà phố.

+ Thời gian san đất, đào móng, xây tầng 1, tầng 2, hoàn thiện phần xây thô,...

+ Thời gian hoàn thiện phần nội thất trong nhà

Các hạng mục cần có trong bảng tiến độ thi công nhà phố

Tùy vào diện tích, quy mô nhà phố mà các số liệu trên sẽ có sự chênh lệch rõ rệt. Do đó, để biết chính xác, quý khách hãy gửi cho Linh Dan Cons những thông tin về công trình để chúng tôi cung cấp bản tiến độ thi công cho bạn.

Bảng tiến độ xây dựng nhà phố gồm những công việc nào?

Thông thường công trình nhà phố gồm 1 trệt 2 lầu, theo đó, bảng tiến độ thi công gồm các công việc như sau.

 

+ Thi công phần móng: đào đất, coffa, cốt thép, đổ bê tông, san lấp mặt bằng,...

 

+ Thi công kết cấu lầu 1: lắp đặt coffa, cốt thép và đổ bê tông tầng trệt; xây dựng tường bao tầng trệt, thi công coffa và cốt thép lầu 1, thang trệt, thi công ống chờ ME âm sàn lầu 1, bê tông sàn lầu 1.

 

+ Thi công kết cấu lầu 2: lắp đặt coffa, cốt thép và đổ bê tông lầu 1, xây dựng tường bao phần lầu 1, thi công coffa và cốt thép lầu 2, thi công ống chờ ME âm sàn lầu 2, bê tông sàn lầu 2.

Bảng tiến độ xây dựng nhà phố gồm những công việc nào?

+ Thi công sàn sân thượng: thi công coffa, cốt thép lầu 2, tháo coffa sàn lầu 2, xây tường bao phần lầu 1, làm dầm sàn sân thượng, ống chờ ME âm sàn sân thượng, đổ bê tông sàn sân thượng,...

 

+ Thi công sàn sân mái: thi công coffa, cốt thép và đổ bê tông cột sân thượng, xây tường bao sân thượng, tháo coffa sàn lầu 2, làm dầm sàn mái bê tông cốt thép, ống chờ ME âm sàn mái,...

 

+ Thi công hoàn thiện: Xây tường ngăn các phòng, tháo coffa sân thượng và sàn mái, lắp ống ruột gà âm tường và hệ thống thoát nước, tô trái công trình, thi công trần, ngăn cách thạch cao, công tác bả, sơn nước, chống thấm, thi công ốp lát và hoàn thiện.

 

+ Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao

Thi công xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM - Linh Dan Cons

Linh Dan Cons là đơn vị chuyên thi công các công trình nhà phố, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ lưỡng, lên kế hoạch, và xây dựng bảng tiến độ này để giúp cho quá trình làm việc thuận tiện, hiệu quả, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng theo dõi.

 

Nếu quý khách có nhu cầu thi công nhà phố, hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé, cam kết chất lượng đảm bảo và giá tốt, uy tín, trách nhiệm.

Thi công xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM

Trên đây là bảng tiến độ thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu phổ biến nhất được Linh Dan Cons thực hiện cho khách hàng. Với bảng tiến độ này, hy vọng có thể giúp quý khách có cái nhìn dễ dàng, cụ thể hơn. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 23/23/11 Đường số 22, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0907 383 357

+ Email: Tay.linhdan@gmail.com

Nguồn: http://linhdancons.com

Hình ảnh của chúng tôi
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG LINH ĐAN. Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Trong tháng: 1002   |   Tổng truy cập: 146079
Hotline: 0907.383.357
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0907383357 SMS: 0907.383.357

Bảng tiến độ thi công nhà phố chuẩn nhất